• Hotline Đặt Hàng 0944 407 668
  • trả hàng trong 24h
  • giao hàng miễn phí
  • trả tiền tại nhà

Giới thiệu

Hoa Gấu Bông Teddy Style là người tiên phong sản xuất và giới thiệu sản phẩm độc đáo Hoa và Gấu Bông tại thị trường Việt Nam.

Sau 3 năm phát triển, nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng, hệ thống cửa hàng Teddy Style đã không ngừng lớn mạnh và phát triển với nhiều showroom trên toàn quốc.

Hạnh phúc của Teddy Style là ngoài những bạn trẻ dùng để tặng nhau thì những người nổi tiếng cũng sử dụng Hoa Gấu Bông Teddy Style như là một món quà tặng yêu thích bởi sự dễ thương và độc đáo.

Là người tiên phong và dẫn đầu thị trường, Teddy Stye luôn cố gắng và không ngừng mang đến những giá trị tốt nhất sản phẩm, dịch vụ và hậu mãi cho Quý khách hàng.

1.      Ý nghĩa hoa gấu bông ?
         Là sự quan tâm, thương yêu, chia sẻ của những chú gấu bông. Cũng thể hiện sự lãng mạn, chân thành, nồng nàn, tình yêu bất diệt của những cánh hoa.

         Hoa Gấu Bông Teddy Style mang lại sự may mắn, hạnh phúc, lãng mạn, thể hiện một tình yêu chân thành và bất diệt.

         Khi được ai đó tặng bạn một bó Hoa Gấu Bông. Cũng là bạn nhận được từ người đó một tình yêu sâu sắc, sự quan tâm chân thành và luôn mong muốn nhiều điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

         Đó chính là thông điệp “Gắn kết yêu thương” đến mỗi người mà Hoa Gấu Bông Teddy Style mang lại. Mỗi sản phẩm của Teddy Style là sự kết hợp chọn lọc rất nhiều ưu điểm:

         Sáng tạo: Mỗi sản phẩm của Teddy Style được thiết kế bởi sự đam mê, nhiệt huyết, không ngửng hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ của các nghệ nhân. Tạo nên sự tinh tế, độc đáo và sáng tạo nhất cho từng sản phẩm.
         Độc đáo: Hoa xốp và gấu bông được Teddy Style đặt sản xuất độc quyền, lựa chọn từng con gấu tinh tế nhất, từng cành hoa đẹp nhất để tạo nên những bó Hoa Gấu Bông tuyệt vời và nhiều ý nghĩa nhất.
        Cao cấp: Luôn chọn lọc khắc khe các nguyên liệu mới lạ, độc đáo như sợi lông vũ, vải hoa voan, hoa tuyết, để đáp ứng được các tiêu chuẩn đẹp, những nguyên liệu mà thường chỉ được các nhà thiết kế thời trang sử dụng.

        Hoa không phai: Khác với bó hoa tươi. Với Hoa Gấu Bông, bạn chẳng bận tâm về việc chăm sóc và bảo quản hằng ngày, chỉ cần đặt chúng trưng bày trên tủ kính, bàn làm việc, phòng ngủ là có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sống động và nhiều sắc màu, cho không gian sống bạn trở nên sôi động và xinh xắn hơn. Điều quan trọng hơn là hoa không bao giờ tàn, dù cho vài tháng đến vài năm Hoa Gấu Bông sẽ không bao giờ tàn, vẫn giữ được vẻ đẹp trong sáng và màu sắc lung linh như tình cảm chân thành, sự thương yêu của người tặng.

Cùng Uyên Linh và Văn Mai Hương

2.      Heo con
Heo con là biểu tượng của một con vật đáng yêu, bé bỏng, xinh xắn, dễ thương, nũng nịu, Những ai yêu thích heo con là những cô tiểu thơ, đáng yêu, bé bỏng, dễ thương cần được sự quan tâm, che chở của một người nào đó. Hoặc những chàng trai dễ mến, luôn quan tâm đến những người chung quan mình, luôn tôn trọng tình yêu.
Heo con: Bạn rất đáng yêu, tôi thích bạn.
Lý Nhã Kỳ

người đẹp Lý Nhã Kỳ
 
3.      Cá heo
Cá heo là một trong những sinh vật dễ thương, đáng yêu nhất của đại dương cũng là người bạn tin cậy nhất của con người. Khi thuyền ra khơi nếu bắt gặp được chú cá heo, chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió cho chuyến đi.
Cá heo: Mang lại sự may mắn. người bạn chân thành.

4.      Gấu Teddy
Gấu Teddy là một chú gấu xinh xắn với cái mũi xám và đôi mắt tròn xoe, môi luôn có nụ cười ấm ấp, đôi tay dài đủ để ôm lấy bạn khi bạn buồn. Là người bạn thân và luôn cùng trải qua tất cả những điếu khó khăn trong cuộc sống.
Trong tình yêu, Teddy thể hiện sự tình yêu chân thành, luôn muốn cho thật nhiều nhưng không cần đáp lại, luôn bên cạnh khi bạn cần, luôn yêu bạn nhiều hơn chính bản thân.
Gấu Teddy: Tình yêu ấm áp.
Ưng Hoàng Phúc
Ca sĩ Yến Trang và Ưng Hoàng Phúc


5.      Gấu – Heo Tình Nhân:
Cặp gấu tình nhân luôn luôn có đôi có cặp, chúng không bao giờ đơn lẻ, bởi khi tách rời chúng ra, bạn sẽ thấy mắt chúng như vô hồn và trái tim luôn dõi theo nữa kia của chúng. Đó là biểu tượng của tình yêu.
Cặp tình nhân: Hạnh phúc của tình yêu bất diệt

Thuỷ Tiên
Ca sĩ Thuỷ Tiên

6.      Gấu thiên thần:
Khi phát họa gấu thiên thần tình yêu, đó là hình một chú gấu bé nhỏ, luôn luôn cười đùa, hồn nhiên như những đứa trẻ. Đôi mắt mù lòa, vì không cần đôi mắt để nhìn thấy sự giả dối, ngài luôn nhìn thấy những tình yêu chân thành bằng trái tim. Thiên thần có đôi cánh trên lưng luôn bay khắp nơi để “Gắn kết yêu thương”.


Gấu thiên thần: Gắn kết yêu thương.
diễn viên Thanh Thuý

Cùng diễn viên Thanh Thuý